ปรับโฉมใหม่ โรงแรม ฟอร์จูนราชพฤกษ์ จ.นครราชสีมา พร้อมเปิดให้บริการปลายเดือนมกราคม ปี 2560

โรงแรม ฟอร์จูนราชพฤกษ์ จ.นครราชสีมา เป็นโรงแรมระดับมาตรฐาน 5 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าใหม่ Terminal 21 นครราชสีมา บนถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา และจะเปิดให้บริการหลังการปรับปรุงครั้งใหญ่ ในปลายเดือนมกราคม ปี 2560 ด้วยงบประมาณการลงทุนทั้งสิ้น 400 ล้านบาท ตกแต่งใหม่ในงบประมาณห้องละ 2.45 ล้านบาท มีเนื้อที่ทั้งหมด 4-2-79.6 ไร่ บนความสูง 10 ชั้น ห้องพักจำนวน 159 ห้อง โดยมี Superior Room 93 ห้อง Deluxe Room38 ห้อง และ Executive Room 28 ห้อง มีห้องประชุมสัมมนา ที่สามารถรองลูกค้าได้สูงสุดถึง1,000 ท่านรวมทั้งหมด 8 ห้อง ในส่วนของห้องอาหาร The Terrace Restaurant สามารถรับได้ 150 ที่นั่ง ห้องอาหารจีน Chinese Restaurant สามารถรองรับได้ 120 ที่นั่ง และภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สวนนั่งเล่น , สระว่ายน้ำกลางแจ้งคอยให้บริการ

s__17858687

-advertisement-

จังหวัดนครราชสีมา เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว ศูนย์กลางนิคมอุตสาหกรรมและศูนย์การค้ามีห้างสรรพสินค้าที่สำคัญของภาคอีสาน มีโครงการเปิดตัวใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย เช่น โรงแรม ,ห้างCentral , The Mall , Terminal 21และในเขตตัวเมือง หน่วยงานราชการ ต่างๆ ทำให้มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโรงแรม ฟอร์จูนราชพฤกษ์ จ.นครราชสีมา เป็นหน่วยงานราชการ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้มาพักจากจังหวัดใกล้เคียง เนื่องด้วยความมีชื่อเสียงของบริษัท ซี.พี.แลนด์ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนจะประสบความสำเร็จได้ เราวางแผนและมีทิศทางกลยุทธ์ทางการตลาด มีฐานลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งที่เป็นพนักงาน ในเครือซี.พี.นอกเหนือจากกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว นักธุรกิจ นักเดินทางที่มีอยู่แล้วนั้น ทำให้เรามีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น แล้วด้วยราคาห้องพักที่สมเหตุสมผล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ทางโรงแรม ยังได้รับโอกาสการ


สนับสนุนจากภาครัฐภาคเอกชนในด้านการท่องเที่ยว และสื่อมวลชนที่ช่วยในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง และที่สำคัญ ทางบริษัทเน้นกลยุทธ์ทางการตลาด คือเน้นไปที่การให้บริการที่เหนือกว่าคู่แข่งขัน ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการจัดให้มีการบริการด้านต่างๆ อย่างครบถ้วน เช่น ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้มาตรฐาน มีอินเตอร์เน็ต ไฮสปีด ไว-ไฟ ที่รวดเร็ว ,เคเบิ้ล ทีวี ที่คมชัด ด้วยเหตุผลนี้ โรงแรม ฟอร์จูน ราชพฤกษ์ จ.นครราชสีมา ทำให้เป็นอีกหนึงโรงแรมที่น่าจับตามองการเติบโตความแข็งแรงที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคตของภาคอีสาน

s__17858684

 

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น