แบ่งปัน
ทานอาหาร @PIER21 ครบ 100.- อย่าลืมติดแฮ็ชแท็ก #AHundredChallenge เพื่อแบ่งปันเมนูอร่อยราคาสุดคุ้มในแบบฉบับของเรา!

สวัสดีครับบบ…มิตรรักแฟนเพจที่น่ารักทุกคน เชื่อว่าปีใหม่ปีนี้แฟนเพจทุกคนคงจะได้ใช้เวลาไปเที่ยวกับครอบครัว แก๊งค์เพื่อน หรือคนรักอย่างสนุกสนานตลอดทริปวันหยุดยาวที่ผ่านมา จนหมดกันไปเยอะเลยซิท่า แต่นั่นคงไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนโคราชอีกต่อไปแล้วล่ะฮะ เพราะตอนนี้บ้านเรามี PIER21 คอยในบริการอยู่ที่ Terminal 21 ชั้น 4 San Francisco เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่า 100 บาท ที่มีอยู่ในการ์ดนี้จะทานอะไรได้บ้าง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาใช้บริการที่นี่ก็ไม่ต้องตื่นเต้นอะไรไป เมื่อเราขึ้นบันไดเลื่อนมาถึงชั้น 4 เราก็จะพบกับที่แลกคูปองทั้งทางซ้ายและขวาของ PIER21 ต่อแถวแบบเรียงเดี่ยวเหมือนธนาคารหรือโรงหนัง คือ เคาน์เตอร์ไหนว่างคนที่อยู่ต้นแถวก็เสียบเลย

Print

-advertisement-

ได้มาแล้วววว ครั้งแรกกับการกินข้าวที่ PIER21 มันก็ต้องท้าทายกันหน่อย ครั้งนี้แอดเลยเติมเงินแค่ 100 บาทเท่านั้น แต่สำหรับที่มาทานที่นี่เป็นประจำอยู่แล้วก็เติมได้ตามที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเวลาแลกคืนทุกครั้งที่ใช้บริการด้วย เพราะบัตรนี้มีอายุถึง 30 วัน! นับตั้งแต่วันที่ซื้อบัตร วันที่เติมเงินบัตร หรือวันที่ใช้บัตรครั้งสุดท้ายเลยทีเดียว

Printขนาดเป็นช่วงเที่ยงของวันธรรมดาก็ยังมีคนเดินทางมากินอย่างล้นหลาม โชคดีที่บริเวณด้านในซึ่งเป็นจุดชมวิวยังมีที่ว่างเหลืออีกเยอะแยะเลย

Printภายในจะมีทั้งร้านดังในท้องถิ่นผลึกกำลังกับร้านอาหารคาวหวานจากทั่วสารทิศมาให้ชาวโคราชกันได้ทานในราคาที่แสนจะย่อมเยา

Print

นี่!!! เอาราคามาโชว์เลย เดี๋ยวจะหามาแอดขี้จุ๊

Print

ระหว่างที่เดินสำรวจอยู่ก็มาเตะตาร้านนี้แหละ เพราะคนต่อแถวยาวมากกกก พ่อครัวผัดข้าวมือเป็นระวิงส่งเสียงโป๊งเป๊งๆ กันเป็นวงดุริยางค์

Print

พอเดินเข้ามาเรื่อยๆ แอดแทบหน้ามืด เพราะแต่ละร้านคิวยาวมากกก ราวกับจะซื้อตั๋วเข้าดิสนีย์ แลนด์ (นี่ก็เว่อร์) คือจะอร่อยหลายเนอะสู

Print

หลังจากสุ่มเลือกร้านอยู่นาน แอดก็ได้ราดหน้า หมูเนื้อนุ่มเด้งดึ๋งดั๋งมาจานหนึ่ง (ราคา 28 บาท)

Print

กินแกล้มกับส้มตำนัวๆ เป็นการแก้เลี่ยน (ราคา 28 บาท)

Print

ไม่อิ่มก็จัดข้าวคากิอีกจาน เอื้อออ…เอาสิๆ กินไงจะหมดล่ะทีนี้ (ราคา 25 บาท)

Print

ตบท้ายด้วยเต้าทึงไนท์สวนหมาก (ราคา 12 บาท) แค่ซดน้ำเข้าปากก็หวนระลึกไปถึงวันที่ไนท์สวนหมากแน่นขนัดไปด้วยผู้คน ตามมาด้วยเสียงไสน้ำแข็งดังแคร่กๆ ผสมโรงกับเสียงน้ำมันร้อนๆ ทอดหอยทอดร้านข้างๆ จนเหลืองกรอบ

Print

นอกจากทั้งหมดที่ว่ามานี้ ยังมีน้ำเปล่าเย็นๆ อีกขวดมาดื่มด้วย อิ่มพุงกางครับงานนี้

Printเป็นยังไงกันบ้างสำหรับเมนูอาหารที่แอดเอามายำให้ชมกันวันนี้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ทานอาหารครบ 100 บาทที่ PIER21 อย่าลืมถ่ายรูปและติดแฮ็ชแท็ก #AHundredChallenge เพื่อแบ่งปันเมนูอาหารรสชาติอร่อยในราคาสุดคุ้มในแบบฉบับของเราให้กับเพื่อนๆ ชาวโคราชและต่างจังหวัดที่มาใช้บริการที่ PIER21 ได้เข้ามาชมกันเยอะๆ นะ …แล้วแอดฯจะตามไปชิม ^^

 

Comments

comments

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น