ทอยส์ อาร์อัส (Toys “R” Us) เมืองของเล่นระดับโลก จับมือเทอร์มินอล 21 เปิดสโตร์แนวคิดใหม่ นับเป็นสาขาแรกของต่างจังหวัด ที่เทอร์มินอล 21 โคราช บนพื้นที่ 800 ตร.ม. ด้วยเงินลงทุนประมาณ 35-40 ล้านบาท นับเป็นสาขาแรกในโคราชและภาคอีสาน มั่นใจศักยภาพตลาดของเล่นระดับพรีเมี่ยมของไทยปี 59 ยังเติบโตแข็งแกร่งและเหนือกว่าหลายๆ ประเทศในเอเชียแปซิฟิก

toys-r-us-china
ภาพตัวอย่าง : TOYS R US สาขาปักกิ่ง ประเทศจีน มิได้มีความเกี่ยวข้องกับการตกแต่งช็อปในสาขาเทอมินอลโคราชแต่อย่างใด / Credit : globaltrademag.com

นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 กล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับทอยส์ “อาร์” อัส ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายของเล่นระดับพรีเมี่ยมสุดโปรดในใจของทุกครอบครัว สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของเทอร์มินอล 21 โคราชในการดึงดูดลูกค้ากลุ่มครอบครัวและเด็กๆ และเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่เติมเต็มความเป็นศูนย์การค้าสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริงของเทอร์มินอล 21 โคราช”

ภาพตัวอย่าง : บรรยากาศภายในช็อป TOYS R US ในต่างประเทศ มิได้มีความเกี่ยวข้องกับการตกแต่งช็อปในสาขาเทอมินอลโคราชแต่อย่างใด / Credit : newswire.ca

นางสาวอโณทัย ธีรธนิตนันท์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท ทอยส์ รีเทลลิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารร้านทอยส์ “อาร์” อัส (Toys “R” Us) เปิดเผยว่า “การเปิดสาขาที่เทอร์มินอล 21 โคราช นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกกับพันธมิตรศูนย์การค้ารายใหม่ของเรา ซึ่งเรามีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งเพราะเล็งเห็นถึงการที่เทอร์มินอล 21 โคราช ให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าครอบครัวด้วยการออกแบบตกแต่ง การจัดสรรโซนร้านค้าและบริการต่างๆ และพื้นที่กิจกรรมสำหรับกลุ่มครอบครัวและเด็กๆ โดยเฉพาะ”

lego-3
ภาพตัวอย่าง : บรรยากาศภายในช็อป TOYS R US ในต่างประเทศ มิได้มีความเกี่ยวข้องกับการตกแต่งช็อปในสาขาเทอมินอลโคราชแต่อย่างใด / Credit : Justin (hype.my)
-advertisement-

ร้านทอยส์ “อาร์” อัส สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช มาพร้อมการตกแต่งในคอนเซ็ปต์ใหม่ เพิ่มความตื่นตาตื่นใจด้วยการประดับไฟแอลอีดี ประกอบด้วยโซนของเล่น 7 โซน ครบถ้วนแบบสโตร์แนวคิดใหม่ ได้แก่ Baby, Boys, Girls, Learning, Outdoor, Family Fun และ Science  มุ่งเน้นเป้าหมายหลักคือกลุ่มครอบครัว ที่มีเด็กๆ อายุระหว่าง 2 – 10 ขวบ และพ่อแม่ ผู้ปกครอง ตลอดจนกลุ่มวัยรุ่น และผู้ใหญ่อีกจำนวนไม่น้อยที่ซื้อของเล่นเพื่อเล่นเองหรือเพื่อการสะสม ซึ่งต่างให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยของของเล่นแบรนด์ Toys R Us ซึ่งมาพร้อมบริการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

maxresdefault
ภาพตัวอย่าง : บรรยากาศภายในช็อป TOYS R US ในต่างประเทศ มิได้มีความเกี่ยวข้องกับการตกแต่งช็อปในสาขาเทอมินอลโคราชแต่อย่างใด / Credit : Family Playlab (Youtube)

ในช่วง 2 – 3 ปีนี้ ทอยส์ รีเทลลิ่ง (ประเทศไทย) มีแผนขยายการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี โดยเตรียมเพิ่มสาขาอีก 10 แห่ง ให้ครบ 20 สาขาภายในปี 2561 เพื่อสร้างยอดขายให้เติบโตขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งนอกจากการเปิดสาขาเต็มรูปแบบแล้ว ยังมีแผนเปิดสาขาในรูปแบบ “ป็อปอัพ สโตร์” เป็นสาขาจำหน่ายสินค้าของเล่นแบบชั่วคราวครั้งละ 3-9 เดือน ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อทดลองตลาด หากพบว่ายอดขายดีอาจดำเนินการเพื่อเปิดให้บริการเป็น สาขาถาวรต่อไปในอนาคต  มุ่งเน้นศูนย์การค้าหรือทำเลที่มีศักยภาพและตรงกลุ่มเป้าหมาย  นอกจากนี้ ยังมีแผนการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อขยายช่องทางการขายผ่านช่องทางอี-คอมเมิร์ซให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเพื่อขยายฐานลูกค้า

 

logo-matichon-classic

แหล่งข้อมูล : มติชนออนไลน์

 

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น