เมื่อพูดถึงร้านแก๊ส “อังศุพันธุ์” คนโคราชที่อาศัยอยู่ในเมืองมักรู้จักและคุ้นหูชื่อนี้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนรุ่นพ่อรุ่นแม่ เพราะร้านแก๊ส “อังศุพันธุ์” เป็นธุรกิจในท้องถิ่นที่ดำเนินกิจการมากกว่า 30 ปี ส่งไม้ต่อจากรุ่นสู่รุ่นและยังคงยืนหยัดมาได้อย่างมั่งคงท่ามกลางการแข่งขันที่สูงขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งเคล็บลับที่ทำให้อังศุพันธุ์สามารถดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลายาวนานเช่นนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่เราคิดเลย

img_9624-01

ก่อนที่ห้างสรรพสินค้าจากต่างถิ่นจะเข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวโคราชไปตลอดกาล ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองมักมีชีวิตผูกติดกับการค้าขายบริเวณรอบๆ คูเมืองเก่า เพราะแถวนั้นเต็มไปตลาดสด ร้านอาหาร ร้านขายยา ร้านหนังสือ และธุรกิจของคนในท้องถิ่นมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือร้านแก๊ส “อังศุพันธุ์” ในตำนานที่ดำเนินธุรกิจคู่เมืองโคราชมากว่า 30 ปี

-advertisement-

img_9614-01

แม้ว่าแก๊สหุงต้มจะเป็นสินค้าพื้นฐานที่เหมือนๆ กันทุกที่ แต่ต้องยอมรับว่าสิ่งหนึ่งทำให้อังศุพันธุ์เป็นที่รู้จักในหมู่คนโคราชก็คือ “สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ”

img_9420-01

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีสติ๊กเกอร์ของร้านอังศุพันธ์แปะอยู่ มักเป็นที่รู้กันทั้งในหมู่พ่อค้าแม่ค้าและคนทั่วไปว่าสามารถใช้งานได้เป็นสิบๆ ปี ผลิตภัณณ์ใดก็ตามที่ร้านอังศุพันธุ์แปะสติ๊กเกอรร้านเอาไว้จึงได้รับความไว้วางใจจากคนโคราชมาเป็นเวลายาวนาน  เพราะผลิตภัณฑ์ที่ร้านอังศุพันธุ์นำมาจำหน่ายทุกๆ ชิ้นล้วนผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับสินค้าที่ “แข็งแรง ทนทาน และมีคุณภาพ” สิ่งนี้คือหัวใจสำคัญที่ร้านอังศุพันธุ์ยึดมั่นมาโดยตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจ

img_9439-01

ผลิตภัณฑ์ที่ร้านอังศุพันธุ์จัดจำหน่ายมีตั้งแต่แก๊สหุงต้มไปจนถึงอุปกรณ์ติดตั้งแบบครบวงจร แก๊สหุงต้มที่ร้านมีขนาดที่หลากหลายเหมาะแก่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับเตาและหม้อหุงข้าวซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของร้านอังศุพันธุ์ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์และรูปแบบให้เลือก อาทิ

screen-shot-2016-11-19-at-2-18-06-pm

เมื่อผลิตภัณฑ์เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ที่ร้านก็จะมีเซฟตี้และอะไหล่คอยให้บริการซ่อมบำรุงทุกรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานต่อได้อย่างปลอดภัยและเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่โดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งแก๊สที่รวดเร็วทันใจ พร้อมให้บริการทันทีที่ลูกค้าต้องการ

img_9565-01

img_9422-01


ด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพคงเส้นคงวามาตลอดเวลาที่เปิดให้บริการ ร้านแก๊สอังศุพันธุ์จึงสามารถครองใจคนโคราชที่อาศัยอยู่ในระแวกนั้นมาเป็นระยะเวลายาวนาน ธุรกิจในท้องถิ่นอื่นๆ ก็สามารถยืนหยัดอย่างมั่นคงได้อย่างนี้เช่นกัน ขอเพียงมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการรักษามาตรฐานของสินค้าและบริการเอาไว้ พร้อมต่อยอด พัฒนา และปรับตัวให้ทันต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันคนในท้องถิ่นเองก็ต้องไม่ลืมที่จะสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไปเช่นกัน

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 044-244789 และ 044-242120

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น