นับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของเมืองโคราชที่หลายต่อหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ กับการเผยโฉมใหม่ของ The Mall Korat … งานนี้ต้องบอกเลยว่าเดอะมอลล์ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะนอกจากบรรยากาศภายในห้างฯจะหรูหราอลังการแล้ว ยังมีอะไรใหม่ๆ ให้คนโคราชได้ตื่นตาตื่นใจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าร้านอาหารแบรนด์ดังที่ยกขบวนกันมา หรือแผนกสินค้าต่างๆ ที่ถูกจับแต่งองค์ทรงเครื่องเสียใหม่เพื่อเอาใจขาช้อป

ks_na9_7616_gourmet

ks_na9_7232_gourmet

-advertisement-

ks_na9_7290_gourmet

และแผนกซูเปอร์มาเก็ตก็ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการพลิกโฉมใหญ่ครั้งนี้เช่นกัน โดยที่ทางเดอะมอลล์เดินหน้าแบบจัดเต็มยกระดับจาก Home Fresh Mart ที่เราคุ้นเคยมาเป็น Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับไฮเอนด์เทียบเท่าห้างฯใหญ่สุดหรูอย่าง สยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม กันเลยทีเดียว

ความพิเศษของกูร์เมต์ มาร์เก็ต นั้นอยู่ตรงที่เป็นแหล่งรวมวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรมาจากทั่วโลก รวบรวมผลผลิตที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาลจากแหล่งผลิตที่แท้จริง แถมยังเพียบพร้อมไปด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคนานาชนิดกว่า 35,000 รายการ เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบทุกความต้องการแบบไม่ต้องไปไหนไกล

ks_na9_7301_gourmetks_na9_7202_gourmetks_na9_7499_gourmetks_na9_7517_gourmetks_na9_7558_gourmet

ks_na9_7469_gourmetสัมผัสประสบการณ์ช้อปสุดเอ็กซ์คลูชีฟกับสินค้าเกรดพรีเมียม

ภายในกูร์เมต์ มาร์เก็ต นอกจากบรรยากาศจะดูเรียบหรูสะอาดสะอ้านน่าเดินแล้ว ยังครบครันไปด้วยสารพันสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมียมจากทั้งในและต่างประเทศ ที่ถูกจัดวางแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน โดยมีกลุ่มสินค้าที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่

 • ผักและผลไม้ คัดสรรจากแหล่งปลูกชั้นยอดทั้งในและต่างประเทศ เลือกเฟ้นเฉพาะผลผลิตที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล
 • Cheese & Charcuterie ชีสและกลุ่มสินค้าไส้กรอกและแฮมคุณภาพเยี่ยม ส่งตรงจากยุโรปแหล่งผลิตต้นตำรับ
 • Seafood อาหารทะเลชั้นเลิศที่มีให้เลือกครบครัน และมีสินค้าพิเศษตามฤดูกาลมาให้เลือกไม่ซ้ำกัน
 • Meat เนื้อวัวนำเข้าจากแหล่งผลิตอันดับต้นๆ ของโลก ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา (สินค้าผ่านมาตรฐานฮาลาล)
 • Imported Grocery สินค้าอุปโภคและบริโภคนำเข้าหลายร้อยรายการ อาทิ สินค้าที่ได้รับรางวัล (Award Winning Taste) และสินค้าแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก เช่น Maggie Beer จากออสเตรเลีย, Jamie Oliver จากอังกฤษ เป็นต้น
 • กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ และ Organic หรือกลุ่มสินค้าพิเศษ Specialty Diet สำหรับผู้บริโภคที่แพ้กลูเตน หรือแพ้นม
 • Gourmet Wine Cellar & Cigar รวบรวมที่สุดของเครื่องดื่มชั้นดี อาทิ ไวน์ แชมเปญ บรั่นดี วิสกี้ ฯลฯ จากทั่วทุกมุมโลกไว้กว่า 1,000 แบรนด์
 • Gourmet Thai สุดยอดสินค้าของฝากทั่วไทยที่ได้มาตรฐาน การันตีความอร่อย สดใหม่ ภายใต้บรรจุภัณฑ์สวยงาม สะท้อนความเหนือระดับของสินค้าไทย

ks_na9_7235_gourmet

ks_na9_7306_gourmet
ผลไม้ไทยและเทศสดๆ คัดสรรจากแหล่งปลูกชั้นยอด

ks_na9_7278_gourmet

ks_na9_7449_gourmet
พนักงานคอยบริการให้คำแนะนำและคำปรึกษา

ks_na9_7218_gourmet

ks_na9_7226_gourmet

โซนสินค้านำเข้าทั้งจากยุโรปและเอเชียที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ

ks_na9_7307_gourmet

ks_na9_7457_gourmet

ks_na9_7399_gourmetks_na9_7407_gourmetks_na9_7554_gourmetความอร่อยรูปแบบใหม่กับ Dine-in Experience 

นอกเหนือจากการให้คุณได้มาเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจแล้ว กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังสร้างไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Dine-in Experience ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความอร่อยสดใหม่ของวัตถุดิบได้ในทันที โดยไม่ต้องกลับไปปรุงเองที่บ้าน ซึ่งทางกูร์เมต์ มาร์เก็ตได้จัดเตรียมเคาน์เตอร์คอนเซปต์ต่างๆ ไว้คอยให้บริการ อาทิ

 • You Hunt We Cook เอกลักษณ์หนึ่งเดียวของกูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ประสบความสำเร็จจากสาขาสยามพารากอน เพียงแค่เลือกเนื้อสัตว์และวัตถุดิบที่ชอบ แล้วนำมาให้เชฟสร้างสรรค์เป็นเมนูโปรดแสนอร่อยค่าปรุงเพียง 100 บาท ต่อ 350 กรัม เสิร์ฟร้อนๆ นั่งทานกันได้แบบชิลล์ๆ ได้เลยทันทีโดยไม่ต้องกลับไปปรุงที่บ้าน
 • Japanese Counter by Thammachart Seafood เคาน์เตอร์อาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีภายใต้การดูแลของธรรมชาติซีฟู้ด นำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศทั่วโลก ซึ่งนอกจากเมนูที่มีให้เลือกแล้ว ลูกค้ายังสามารถครีเอทหน้าซูชิได้ตามใจชอบอีกด้วย
 • Betagro Grill Chicken Rotisserie เมนูพิเศษของคนที่ชอบทานไก่ย่างโดยเฉพาะ ไก่เนื้อขนาดกำลังดีหมักเครื่องเทศสูตรพิเศษ อบด้วยตู้อินฟาเรด ทำให้ไก่ย่างที่ได้มีหนังกรอบ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ

ks_na9_7506_gourmet

You Hunt We Cook ให้คุณสนุกกับการเลือกสรรวัตถุดิบ ก่อนส่งต่อให้เชฟมากฝีมือรังสรรค์เป็นเมนูโปรดแสนอร่อย

ks_na9_7472_gourmet

ks_na9_7481_gourmet

ks_na9_7364_gourmetks_na9_7430_gourmetวัตถุดิบสด ใหม่ ส่งตรงจากแหล่งผลิต
ks_na9_7596_gourmet
อาหารปรุงสำเร็จพร้อมทานทั้งคาว-หวานปรุงสดใหม่ทุกวัน

Customized Service ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

และเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ทางกูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังมี Customized Service มาช่วยเสริมทัพยกระดับการบริการให้ประทับใจและเข้าถึงลูกค้าอาทิ บริการ Gift & Wrap ที่จะช่วยสร้างสรรค์กระเช้าของฝากของขวัญสุดพิเศษให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอีกด้วย

ks_na9_7349_gourmet

ks_na9_7416_gourmetks_na9_7421_gourmet

ks_na9_7576_gourmet

ช้อป ชิม ชิลล์ กันได้แบบเพลินๆ

มาที่เดียวจบ  (มี) ครบทุกอย่างขนาดนี้ แล้วคุณจะไป ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ไหนได้อีก ถ้าไม่ใช่ที่นี่ที่ Gourmet Market ซูเปอร์มาร์เก็ตสุดหรูแห่งแรกในภาคอีสาน

 

กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ นครราชสีมา ชั้น 1 Oasis Zone (อาคารเดิม) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่

https://www.facebook.com/GourmetMarketThailand
ks_na9_7357_gourmet

ks_na9_7431_gourmet

ks_na9_7467_gourmet

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น