แบ่งปัน

แดปเปอร์ ผู้สนับสนุนการดูแลภาพลักษณ์อย่างเป็นทางการ สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยกทัพ 14 ยอดขุนพลสุดแกร่ง จากชุดนักเตะแมทช์ประวัติศาสตร์อันสุดแสนประทับใจ มาปรับลุคเป็นนายแบบสุดเท่ เดินมินิแฟชั่นโชว์ ในคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด “The Smooth Contradiction”

bjorn

ภมรทิพย์ ศรีไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แดพเพอร์ เจ็นเนอรัล อะแพเร็ล จำกัด กล่าวว่า “การจัดแฟชั่โชว์ครั้งนี้ เกิดจากแรงบันดาลใจที่ต้องการ ร่วมแสดงความยินดีกับชาวโคราช ที่ทีมนักเตะสวาทแคท ประสบความสำเร็จในการแข่งขันเกมประวัติศาสตร์ ที่สามารถเปิดบ้านเอาชนะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ และเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการเปิดโฉมใหม่ของศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราชด้วย

-advertisement-

aek

โดยได้นำ 14 นักเตะขวัญใขแมวพิฆาต มาแต่งตัว ปรับลุคใหม่ อาทิ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล, บิยอร์น ลินเดมัน, มาร์โค ทักบาจูมี่, โดมินิค อาดิเยียร์, ชนัตพล สิกขะมณฑล, อธิบดี เอติรัตน์, ประลอง สาวันดี และเฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กัปตันทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี รวมไปถึงนักเตะในดวงใจแฟนบอลคนอื่นๆ เกือบครบทีม ได้จับมาเป็นนายแบบสุดหล่อ ในคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Dapper “The Smooth Contradiction” ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของทางแดปเปอร์

สำหรับ “The Smooth Contradiction” เป็นการดีไซน์ที่เกิดจากการผสมผสานของความขัดแย้งที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว ทั้งกลิ่นอายแบบวินเทจที่ผสมผสานกับความโมเดิร์น ฟินนิชชิ่งสุดเนี้ยบผสมกับความไม่ต้องเรียบร้อยไปทุกระเบียด ความมันวาวคละเคล้าไปกับความหยาบด้าน เป็นขั้วตรงข้ามที่ได้รับการหาส่วนผสมใหม่และปรุงแต่ง จนเกิดเป็นความลงตัวในแบบของ Dapper นี่คือความโดดเด่นของคอลเล็คชั่น

peo

หลังจากการเดินแฟชั่นโชว์ ที่จัดขึ้นบริเวณ Dapper Corner ชั้น 2 แล้ว เหล่าขุนพลทั้ง 14 คน ได้ลงไปพบปะ พูดคุย และร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับ ที่ Dapper DPC Shop ชั้น 1 พร้อมให้แฟนคลับถ่ายรูปร่วมกับนักเตะที่ชื่นชอบ

อนึ่ง แดปเปอร์ เป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นแนวหน้าของเมืองไทย มีความภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนสนับสนุนสโมสรแห่งนี้ ซึ่งเป็นเสมือนอีกหนึ่งความศรัทธาและความภูมิใจของชาวโคราช ส่งต่อออกไปสู่สโมสรที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการฟุตบอลระดับเอเชียต่อไป

Comments

comments

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น