สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา นำโดย คุณวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา และคุณพงษ์ศักดิ์ พิสิฐวานิช กรรมการที่ปรึกษาสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานจัดงานแข่งขันจักรยานทางเรียบ ในรายการ KORAT CHALLENGE 105 KM. ที่ได้กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.00-13.00 น. ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เป็นจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดในการปั่นจักรยาน

 

-advertisement-

img_4745-copy

รายการ KORAT CHALLENGE 105 KM. ซึ่งเป็นการแข่งขันจักรยานทางเรียบ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดอื่นๆ ใกล้เคียง ได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงด้วยพลังของการปั่น รวมทั้งถือเป็นการส่งเสริมให้เกิดการเลือกใช้จักรยานให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อลดมลภาวะของโลกอีกทางหนึ่ง

 

img_7242
ซ้ายสุดคือคุณใหม่ ตัวแทนจากทีมโคราชา / คุณดาว จากทีมไดนามิค / คุณพงษ์ศักดิ์ พิสิฐวานิช และคุณวีรพล จงเจริญใจ

 

วัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ รวมทั้งเพื่อการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยการปั่น ตลอดจนการสร้างรายได้หลังจ่กการหักค่าใช้จ่ายเพื่อมอบให้งานสาธารณะประโยชน์โดยการแข่งขันนั้นได้กำหนดเป็นรูปแบบ “ใจเต็มร้อย” แบ่งออกเป็น 4 รุ่น คือรุ่นที่ 1 ระยะทาง 105 กิโลเมตร รุ่นที่ 2 ระยะทาง 55 กิโลเมตร รุ่นที่ 3 VIP 5 กิโลเมตร และรุ่นที่ 4 SUPER VIP 5 กิโลเมตร แบ่งจักรยานออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่ เสือหมอบ (ชาย/หญิง), เสือภูเขา (ชาย/หญิง) ซึ่งจะมีกฎกติกาและเงื่อนไขในการแข่งขันที่แตกต่างกันไป

 

img_7237

 

พิเศษสุด!! สำหรับผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดในแต่ละประเภทการแข่งขันรับทันทีรางวัลจากทางสมาคมฯ และที่สำคัญสำหรับผู้ที่สมัครเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมชำระเงินตรงตามกำหนด มีประกันอุบัติเหตุในการรักษาตัวขณะแข่งขันวงเงิน 5,000 บาท ตามใบเสร็จโรงพยาบาล หากเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุขณะแข่งขัน จะมีประกันอุบัติให้ในวงเงิน 100,000 บาท แต่สำหรับผู้ที่มาสมัครหน้างานจะไท่มีประกันอุบัติเหตุ และเสื้อที่ระลึกให้แน่นอน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้สนับสนุนโดย สิงห์, SUBARU, SCB, TWISTER, โก๋แก่, JAVA, JD POOL, JOTUN, จอมพลไบค์, LIWIL, ธนาคารกรุงศรีฯ, MERIDA, กิจรุ่งเรือง และมอร์ ครีเอชั่น

 

img_4767

 

ปั่นไปให้ไกล ได้ทั้งเหงื่อ ได้ทั้งบุญ สำหรับระยะทาง 105 กิโลเมตร มีรางวัลให้สำหรับทุกท่านที่ปั่นเข้าเส้นชัยในเวลา 3.30 ชั่วโมง พลาดไม่ได้!! กับการแข่งขันจักรยานทางเรียบ ในรายการ KORAT CHALLENGE 105 KM. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.00-13.00 น. ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

แบ่งปัน

ไม่มีความคิดเห็น